Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'
Trang ChínhTrang Chính  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đến với TheKing

Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Jan 13, 2012 5:34 pm
Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_010Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_011Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_012
Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_013Đời-Bội-BạcVân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_014
Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_015Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_016Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Thtx_017
[Thành viên] - Đời-Bội-Bạc
Danh hiệuThái Dương Đại Tiên [MOD]

Thái Dương Đại Tiên [MOD]
VNĐ : 100.000.000.000
USD : 100.000.000.000
Giới tính : Nam Posts : 400
Points : 3035
Thanked : 4
Birthday : 18/11/1989
Join date : 30/12/2011
Age : 29
Đến từ : Mặt Trăng

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 100.000.000.000
USD : 100.000.000.000
Giới tính : Nam
Posts : 400
Points : 3035
Thanked : 4
Birthday : 18/11/1989
Join date : 30/12/2011
Age : 29
Đến từ : Mặt Trăng
Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Vide

Bài gửiTiêu đề: Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'

Nữ danh hài tếu táo cho biết, sẽ cố gắng không bị ốm tới mức phải vào viện, nhất là sau khi chị đóng vai Táo Y tế ở Táo Quân 2012.

>> Thành Trung giãy nảy khi được hỏi chuyện 'Táo Quân'
>> Đột nhập buổi tập của các 'Táo quân'
>> 'Táo quân Nhâm Thìn sẽ có màn Hỏi xoáy đáp xoay'

Do lịch tập luyện Táo Quân rất căng thẳng, Vân Dung mang theo rất nhiều đồ ăn.

- Vai diễn Táo Y tế của Vân Dung trong "Gặp nhau cuối năm" có gì đặc biệt?
- Về nhân vật Táo Y Tế của tôi, bên cạnh kịch bản đã có, tự thân mỗi Táo đều phải bồi da đắp thịt, làm lời và gảy thêm trò vào cho thêm phần vui nhộn. Vai Táo Y Tế của tôi năm nay có nhiều điểm đặc biệt, còn đặc biệt như thế nào thì mọi người hãy đợi đến hôm 30 Tết sẽ biết.
Nếu năm ngoái làm Táo Điện lực thì năm nay tôi thấy rất thú vị khi được đóng vai Táo Y tế. Đội ngũ nghệ sĩ hài đã bắt đầu tập cho chương trình từ hôm mùng 3/1. Lịch tập của chúng tôi khá căng thẳng, từ 8h tối tới tận 5h sáng, tức là mỗi ngày chỉ được ngủ khoảng 2 tiếng thôi.
- Chị có thể bật mí về những sự kiện y tế nào năm qua trở thành “chất liệu” cho vai diễn Táo Y tế?
- Khán giả cứ yên tâm rằng, chúng tôi có sự lựa chọn rất kỹ càng, là những sự kiện "hot" nhất, nổi trội nhất trong lĩnh vực y tế năm qua.

Nếu không được đóng Táo Quân chầu Trời nữa là một bất hạnh lớn của Vân Dung.

- Cụ thể ra sao?
- Tôi không thể nói, phải giữ bí mật tới phút chót chứ. Thực ra nói cũng được thôi, nhưng tôi không muốn nói trước là vai diễn của mình sẽ hay dở thế nào, mà muốn để khán giả xem và đánh giá. Đợi tới khi Gặp nhau cuối năm kết thúc, các nhà báo phỏng vấn thế nào, tôi sẽ trả lời ngay.
- Như chị nói, lịch tập Táo Quân diễn ra khá căng thẳng. Chị có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày vừa qua?
- Lời đầu tiên phải nói là rất mệt vì chúng tôi thức suốt đêm mà! Bù lại, vui vì được ăn nhiều thứ như bánh, kẹo, mực, thịt gà… Thức ăn đó là do anh em tự bỏ tiền ra tự đi mua về liên hoan với nhau, ngồi ăn với nhau. Thứ nữa, bình thường nếu tập hài kịch hay những kịch bản thông thường chỉ sau 15 phút, chúng tôi đã thuộc lời, nhưng với Táo Quân thì khó khăn hơn nhiều. Có những số liệu, sự kiện không thể sai - dù là một chữ bởi tất cả những gì Táo Quân nói mọi người đều đã xem, nghe trên báo chí, truyền hình. Hơn nữa, nếu vô tình sai sót, thì người dân sẽ không còn tin Táo Quân.
- Trên cương vị Táo Y tế, nếu đưa ra nhận xét chung về ngành y tế năm 2011, chị sẽ nói gì?
- À, cái này thực sự rất khó nói. Nhưng có chuyện vui thế này, anh em nghệ sĩ cứ trêu tôi làm Táo Y tế xong, nhỡ ốm thì biết làm sao? Tôi mới nói, tôi sẽ không ốm. Mọi người tiếp tục trêu: "Mày không ốm, nhỡ con mày ốm thì sao?".
Đến nước này, tôi chỉ còn biết lý sự rằng, tôi sẽ cấm con tôi ốm để không phải vào bệnh viện. Đấy, tôi cứ hay bị trêu, chắc làm xong Táo Y tế, sợ nhất là bị ốm phải vào viện. Cứ gọi là "liệu hồn"! (Cười).
Nói vậy thôi, bình thường tôi vào bệnh viện bao giờ cũng được khám trước, được ưu tiên và chăm chút cẩn thận. Không biết năm nay làm xong Táo Y tế rồi có còn được ưu ái như mọi năm nữa không. Đang lo đây!

Chị cảm thấy rất hạnh phúc khi được đóng Táo quân mỗi năm.

- Thử tưởng tượng xem, nếu một ngày nào đó, Vân Dung không còn được mời đóng Táo Quân dịp cuối năm nữa?
- Úi giời! Chưa bao giờ tưởng tượng ra điều đó! Nhưng, nếu có thật, chắc chắn đó sẽ là một điều vô cùng bất hạnh với tôi. Ai cũng biết, Táo Quân là một chương trình được công chúng cả nước chờ đợi mỗi dịp Tết đến xuân về, không còn được làm nữa thì tôi buồn khổ lắm!
Tất cả người dân Việt Nam chờ đợi hẳn một năm để được nghe, nhìn, thỏa sức xả stress với Gặp nhau cuối năm. Điều gì khiến họ mong chờ như thế, đơn giản vì trong năm qua họ có cái bức xức, bực tức nhưng nói được, không làm được thì Táo Quân thay họ nói lên những điều đó.
Bên cạnh việc làm cho tất cả mọi người vui vẻ, Gặp nhau cuối năm còn khiến chúng ta phải ngẫm nghĩ, nhìn lại bản thân trong một năm. Từ đó, định hướng việc nên hoặc không nên làm trong năm mới.
- Cảm giác của chị khi được thay mặt toàn thể người dân nói lên tất cả khúc mắc, bức xúc trong năm về một lĩnh vực nào đó trong vai trò Táo Quân?
- Sung sướng. Vì thực tế, bản thân mình cũng có ít nhiều bức xúc giống mọi người. Điều hạnh phúc nhất được làm Táo Quân của chúng tôi không phải là xuất hiện trên truyền hình ở một chương trình quan trọng mà đơn giản hơn, sau chương trình, bước chân ra đường, từ những người xe ôm, đạp xích xô, chị bán rau cho đến cán bộ, tri thức đều thích thú mà nói với chúng tôi rằng: "Trời ơi, Táo Quân hay quá, đã quá. Nói hay lắm".

Các nghệ sĩ luôn xem nhau như người trong gia đình.

- Trong số các diễn viên hài tham gia "Gặp nhau cuối năm", Vân Dung là gương mặt nữ Táo Quân duy nhất để lại ấn tượng sâu sắc. Chị có cho đó là một điều rất đặc biệt?
- Tôi thấy mình được ưu ái đúng hơn. Tất cả các bạn diễn đều rất quý mến tôi, ngược lại, tôi cũng vậy. Hoạt động nghệ thuật cùng nhau lâu, tôi diễn với họ như cơm ăn nước uống vậy! Các bạn chưa nói tôi đã hiểu, cho nên chúng tôi thích diễn với nhau là vì thế. Điều quan trọng hơn, anh em nghệ sĩ chúng tôi coi nhau như một gia đình, rất nhường nhịn nhau. Có lẽ, đó mới là điều đặc biệt nhất.

Chữ ký của Đời-Bội-Bạc

_________________
NhuLongtt Laughing Laughing
Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm' Cooltext626347762

Tài Sản củaĐời-Bội-Bạc
Tài sản
Kho item:


Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’Diễn đàn chi sẻ thông tin game ‘๑’- :: Thông Tin - Giải Trí Tổng Hợp ::  Bản tin tổng hợp :: Tin Tổng Hợp-
free invisible web counter