táo GT Tự Tử trên Thiên Đình
Trang ChínhTrang Chính  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đến với TheKing

táo GT Tự Tử trên Thiên ĐìnhXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Jan 13, 2012 5:12 pm
táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_010táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_011táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_012
táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_013Đời-Bội-Bạctáo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_014
táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_015táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_016táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Thtx_017
[Thành viên] - Đời-Bội-Bạc
Danh hiệuThái Dương Đại Tiên [MOD]

Thái Dương Đại Tiên [MOD]
VNĐ : 100.000.000.000
USD : 100.000.000.000
Giới tính : Nam Posts : 400
Points : 3035
Thanked : 4
Birthday : 18/11/1989
Join date : 30/12/2011
Age : 29
Đến từ : Mặt Trăng

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 100.000.000.000
USD : 100.000.000.000
Giới tính : Nam
Posts : 400
Points : 3035
Thanked : 4
Birthday : 18/11/1989
Join date : 30/12/2011
Age : 29
Đến từ : Mặt Trăng
táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Vide

Bài gửiTiêu đề: táo GT Tự Tử trên Thiên Đình
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: táo GT Tự Tử trên Thiên Đình

Phủ nhận việc Bộ trưởng Đinh La Thăng đến xem tập Táo Quân như tin đồn, nhưng anh cho biết sẽ có nhiều thú vị trên sân khấu vì không kiểm soát nổi tình trạng giao thông.

>> Vân Dung: 'Diễn Táo Quân, sợ... vào bệnh viện lắm'
>> 'Táo quân Nhâm Thìn sẽ có màn Hỏi xoáy đáp xoay'
>> Thành Trung giãy nảy khi được hỏi chuyện 'Táo Quân'

Anh Thăng bảo tôi: Anh em cứ thoải mái làm!
- Khán giả cả nước sẽ tiếp tục được cười nghiêng ngả với Táo Giao thông Chí Trung trong "Gặp nhau cuối năm" giống năm 2011 chứ?
- Đúng vậy, năm nay tôi lại tiếp tục được đảm nhận vai Táo Giao thông. Và theo kế hoạch, Táo Giao thông sẽ... tự tử tại thiên đình vì không thể nào kiểm soát nổi tình trạng giao thông nữa!
Cũng phải nói thêm rằng, năm 2011, ngành Giao thông có rất nhiều điều thú vị để tôi "bẩm báo" với Ngọc Hoàng. Đáng nói nhất là việc Bộ trưởng Đinh La Thăng xuất hiện, cùng với đó, làm được rất nhiều việc, cho dù mới chỉ ở trong ý thức hệ.
Lúc mới chuẩn bị tập Gặp nhau cuối năm, anh Đỗ Thanh Hải động viên tôi hãy tiếp tục xuất hiện trong vai trò Táo Giao thông, qua đó hỗ trợ Bộ trưởng Đinh La Thăng ở một góc độ nào đấy. Có khi phát hiện giúp Bộ trưởng những cản trở mà trong đà lướt, có thể Bộ trưởng không nhìn thấy được.
Cản trở đó có thể xuất hiện ngay trong chính nội tại ngành Giao thông, nội tại Bộ hay từ những người cầm cờ hô xung phong cùng Bộ trưởng nhưng hai chân lại chầm chậm đợi mọi người đi qua trước xem thế nào.
- Có một vài tin đồn về việc Bộ trưởng Đinh La Thăng đến xem anh tập Táo Quân?
- Tôi và anh Thăng chơi với nhau từ cách đây vài chục năm. Anh Thăng giống như một người anh của tôi. Trước khi làm Táo Giao thông, tôi từng nói chuyện với anh ấy rằng: "Anh ơi, ngại quá, bọn em làm hài thì phải phê phán, có phê phán điều gì khiến anh không vui mong anh thông cảm cho". Anh Thăng bảo: "Anh em cứ thoải mái làm".
Nếu anh ấy sai, dư luận chẳng buông tha, ngược lại, anh ấy đúng, mọi người đều nhìn thấy chứ chẳng đợi chúng tôi phải khen. Tôi hỏi tiếp: "Có cần phải cho anh xem kịch bản trước?". Anh Thăng nói: "Không cần, hãy cứ thoải mái làm". Chuyện chỉ có vậy thôi, hoàn toàn không có chuyện anh ấy đến xem tôi diễn Táo Giao thông.
- Anh hy vọng sẽ để lại ấn tượng gì trong vai Táo Giao thông năm 2012?
- Chúng ta đừng nhìn và trách cứ người có trách nhiệm ở lĩnh vực mà họ đang đảm nhận. Bản thân mỗi người hãy suy nghĩ, thay đổi văn hóa tham gia giao thông của mình. Vậy thôi!
- Không chỉ diễn hay, Tết năm 2011, Táo Giao thông Chí Trung còn gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều bài hát chế thú vị. Năm nay, điều đó còn tiếp tục duy trì?
- Có chứ, năm nay tôi sẽ hát chế trên nền ca khúc Ly cà phê ban mê. Đây, hát thử luôn một vài câu tặng độc giả: "Năm vừa qua, em muốn nói, nói cùng anh câu này/ Xe đột nhiên tăng nhanh quá, góp phần thêm tắc đường, hừ hư/ Sang năm phải hạn chế, bắt người dân không đi xe/ Sẽ phải tăng lệ phí gấp nhiều hơn năm nay…".
- Cuối năm 2011, vấn đề cháy nổ xe máy được dư luận khá quan tâm. Vấn đề này có được đưa vào "Gặp nhau cuối năm"?
- Sự cố cháy nổ xe có rất nhiều điều cần nói, cần tìm hiểu. Đương nhiên, việc cháy xe ai cũng nhìn thấy và Bộ Giao thông đã đứng ra chịu trách nhiệm. Dù vậy, chúng ta đừng nghĩ rằng, những tổn hại về mặt phương tiện giao thông thuộc về ngành Giao thông. Bởi đó là của cải vật chất cá nhân từng người. Vì thế, vấn đề cháy nổ xe không được đưa vào làm chất liệu diễn cho Táo Giao thông năm nay.
- Suốt gần 10 năm qua, Chí Trung hóa thân rất nhiều vai khác nhau trong "Gặp nhau cuối năm". Nhưng, Táo Giao thông để lại nhiều thú vị nhất. Anh nghĩ sao về điều đó?
- Đúng thật, trong gần 10 năm tham gia Gặp nhau cuối năm, có lúc tôi làm Ngọc Hoàng, lúc làm Táo Cơ chế, Táo Quan chức, nhưng trụ lại lâu nhất là Táo Giao thông. Hỏi tôi nghĩ sao về điều đó rất khó trả lời, nói chung tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn. Sự thành công không chỉ thể hiện nỗ lực riêng tôi, nó còn là sự hỗ trợ của cả một ê-kíp.

- Chẳng hạn từ năm sau, anh không được làm Táo Giao thông nữa, hẳn sẽ buồn rất nhiều?
- Nếu tôi không còn làm Táo Giao thông lên chầu trời sẽ có 3 lý do chính sau: Đầu tiên, đường thông hè thoáng nên bản thân tôi không còn giá trị nữa. Thứ hai, giao thông đã chết hẳn trong lòng khán giả. Lúc này người dân tham gia giao thông như lẩu băng chuyền hỗn độn. Thứ ba, có thể do khả năng diễn xuất năm nay không đạt yêu cầu. Dù là lý do nào, tôi cũng không buồn phiền. Nghề của tôi là diễn viên, tôi còn có rất nhiều niềm vui khác trong công việc.
- Tập Táo Quân phải thức trắng đêm suốt nhiều ngày. Điều gì khiến các nghệ sĩ vui vẻ vượt qua sự vất vả đó?
- Nói là vất vả phải kể đến đạo diễn Đỗ Thanh Hải và trợ lý, còn anh em chúng tôi tập luyện được chia nhau ra đỡ hơn. Bên cạnh sự vất vả chính là niềm vinh dự đối với mỗi nghệ sĩ hài chúng tôi khi được tham gia một chương trình ý nghĩa nhất năm. Mọi người đều động viên nhau rằng, mình khổ sở, vất vả nhưng hàng trăm bạn diễn ở ngoài còn mong ước được vất vả như mình. Một sự vất vả ngọt ngào, đúng không?
"Nhiều người nói tôi không xứng đáng danh hiệu NSND"
- Trong dịp cận Tết, khá bất ngờ khi một hãng băng đĩa công bố Chí Trung góp mặt trong đĩa hài Tết "Điệp viên hài du ký 001". Anh vốn ít góp mặt trong các sản phẩm băng đĩa. Lý do của sự xuất hiện lần này?
- Tôi ít xuất hiện ở đĩa hài Tết vì lối diễn, tư duy diễn không hợp với kiểu hài bán trên thị trường. Năm nay, tôi tham gia đĩa hài vì bên cạnh việc được mời, còn muốn giúp cho các bạn trẻ trong cuộc thi Vua hài đất Việt nữa. Tôi vốn không phải là gương mặt bán đĩa, nhưng có chút ít kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực hài. Tôi không có duyên trong việc sản xuất đĩa hài, nhưng quả thực, nếu tôi đồng ý bán "chất liệu diễn" của Đoàn tôi như Đời cười chẳng hạn, đấy chắc chắn là những đĩa hài chất lượng.

- Có ý tưởng như vậy, tại sao anh không làm?
- Chúng tôi đã có một lượng khán giả trung thành mua vé đến rạp xem diễn trực tiếp. Chúng tôi mất công tập luyện, có nhiều buổi diễn tốt nên được trả công một cách xứng đáng. Trả rẻ mạt thì không làm.
- Chí Trung hoàn thành tốt vai diễn Ngọc Hoàng trong "Điệp viên hài du ký 001". Tuy nhiên, xem hết toàn bộ đĩa hài, cảm giác chung của khán giả vẫn là chưa thực sự thấy hay, thấy "đã"?
- Xin phép tôi không bình luận về đĩa cơm đang mời mọi người ăn.
- Nhìn lại năm 2011, Chí Trung thấy mình có nhiều đột phá?
- Năm rồi, tôi có làm cái đơn xin công nhận Nghệ sĩ Nhân dân. Nhưng với nhiều người… tôi không xứng đáng.
- Điều đó khiến anh nghiệm ra điều gì về cuộc đời nghệ sĩ hài?
- Đời nghệ sĩ hài bao giờ cũng thiệt thòi hơn nghệ sĩ chính kịch - phần lớn là như vậy. Chỉ có duy nhất một nghệ sĩ hài mà khi mất rồi, ông được vinh danh nhiều, là vua hài Charlie Chaplin. Nói chung, mọi người đều thích giải trí, nhưng để trao một danh hiệu dành tặng sự tâm huyến với nghề thì ai cũng cân nhắc vì sợ… chúng nó nhố nhăng. Và, chúng tôi phải chấp nhận điều đó.
- Thêm một câu hỏi nữa về sự trải nghiệm. Ở tuổi này nhìn lại, anh nghĩ sao khi người ta định nghĩa diễn hài là một cách mua vui?
- Nếu chúng ta không tự tôn chính mình, tự trọng bản thân sẽ rất dễ trở thành thằng hề mua vui cho xã hội. Vì thế mới có chuyện đôi khi khán giả thấy có nghệ sĩ hài thế này, thế kia. Điều đó vô tình tạo ra sự sự phân chia đẳng cấp trong nghề. Chân lý nhiều khi đơn giản, nhưng không phải ai cũng hiểu.
- Tức, làng hài - vốn ít biến động trong giới nghệ thuật - cũng có sự phân chia đẳng cấp?
- Hình như thế!

Chữ ký của Đời-Bội-Bạc

_________________
NhuLongtt Laughing Laughing
táo GT Tự Tử trên Thiên Đình Cooltext626347762

Tài Sản củaĐời-Bội-Bạc
Tài sản
Kho item:


táo GT Tự Tử trên Thiên Đình

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’Diễn đàn chi sẻ thông tin game ‘๑’- :: Thông Tin - Giải Trí Tổng Hợp ::  Bản tin tổng hợp :: Tin Tổng Hợp-
free invisible web counter