Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...
Trang ChínhTrang Chính  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đến với TheKing

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Jan 10, 2012 9:37 pm
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_010Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_011Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_012
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_013VirGO hOa TìnhLê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_014
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_015Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_016Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_017
[Thành viên] - VirGO hOa Tình
Danh hiệuMod Thư Viện Forum

Mod Thư Viện Forum
VNĐ : 1.000.000
USD : 50
Giới tính : Nữ Posts : 351
Points : 2595
Thanked : 45
Birthday : 02/09/1996
Join date : 30/12/2011
Age : 22
Đến từ : kr3 chính gốc, huế lai...cùng nhà với helios

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 1.000.000
USD : 50
Giới tính : Nữ
Posts : 351
Points : 2595
Thanked : 45
Birthday : 02/09/1996
Join date : 30/12/2011
Age : 22
Đến từ : kr3 chính gốc, huế lai...cùng nhà với helios
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Vide

Bài gửiTiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

Sau khi tạm ngưng buổi sáng, 13h30 chiều nay (10/1/2012) phiên tòa xét xử Lê Văn Luyện đã tiếp tục diễn ra. Không khí phiên tòa rất căng thẳng vì người nhà gia đình nạn nhân phẫn uất la hét.
Sau khi kết thúc phiên tòa, chúng tớ đã phỏng vấn nhanh vị luật sư Trần Chí Thanh - đại diện phía người bị hại. Luật sư Thanh cho biết: "Đây chính là lời cảnh tỉnh cho những người có con ở lứa tuổi vị thành niên. Nên để các em tránh tiếp xúc với phim ảnh, truyện bạo lực." Vị luật sư nhấn mạnh: "Chơi những games mạnh bạo đã ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của Lê Văn Luyện."

Ngày mai (11/10/2012) chúng tớ sẽ cập nhật tiếp toàn bộ diễn biến của vụ xét xử Lê Văn Luyện.

17h15: Tòa tuyên bố ngưng xét xử, phiên tòa sẽ tiếp tục bắt đầu vào lúc 7h30 sáng mai. Luyện cùng các bị cáo bị đưa vào một căn phòng ở phía trong, đợi xe của cảnh sát đưa Luyện rời tòa án.

16h55: Hội đồng xét xử lần lượt hỏi từng nhân chứng các tình tiết liên quan đến vụ án. Chủ tọa gọi ông Trịnh Quốc Sinh - Đại diện hợp pháp của gia đình bị hại lên phía trước. Ông Sinh nói rằng đến thời điểm này gia đình đã nhận được toàn bộ số vàng, nhưng còn thiếu một số điện thoại, camera, máy điện thoại bàn và yêu cầu gia đình bị cáo bồi thường mọi chi phí tang lễ và nhiều khoản khác.

16h35: Tòa gọi bị cáo Lê Văn Nghị (chồng của bà Lê Thị Định - cô ruột của Luyện), nhà ở Lạng Sơn lên xét hỏi. Lê Văn Nghị đã khai báo rằng mình đã cho Đồn Biên Phòng biết tội trạng của Luyện trước khi sang Trung Quốc đón Luyện. Lực lượng biên phòng đã bắt Luyện ngay sau khi bị cáo đưa Luyện từ Trung Quốc về.

16h28: Chủ tọa gọi bị cáo Lê Thị Lược - vợ của bị cáo Hợp lên vành móng ngựa. Bà khai rằng do quá sợ nên không dám đi khai báo với ai. Bà Lược đắn đo một hồi rồi nhận tội che giấu tội phạm.

16h20: Bị cáo Trương Thanh Hợp (bố của Trương Thanh Hồng) được gọi lên xét hỏi. Ông Hợp thuật lại đã khuyên Luyện đầu thú, nhưng Luyện không đồng ý. Sau đó 2 người gặng hỏi nhiều lần Luyện mới chịu đi đầu thú.

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen16lala
Ông Lê Văn Miên - bố của bị cáo Luyện.

16h12: Chủ tọa phiên tòa gọi bị cáo Lê Văn Miên - bố của Luyện lên xét hỏi. Giọng bố Luyện run run khi kể lại diễn biến câu chuyện. Bố Luyện khai: "Ngay sau hôm Luyện gây án, tôi đi làm về thì nghe tin tiệm vàng Ngọc Bích bị cướp rồi được Hồng đưa cho 2 chỉ vàng, nên tôi nghi con trai mình có liên quan." Khi được HĐXX hỏi: "Bị cáo có khuyên con mình đi đầu thú không?" Bố Luyện nói rằng: "Có, nhưng không dứt khoát". Viện kiểm soát truy tố bị cáo Lê Văn Miên về tội che giấu tội phạm, bị cáo nhận tội.

Mẹ của bị cáo Lê Văn Luyện chiều nay bất ngờ không có mặt tại phiên toà, dù sáng nay bà có đến.

16h02: Hội đồng xét xử kết thúc phần xét hỏi đối với Lê Văn Luyện. Trước khi kết thúc, Luyện trả lời câu hỏi cuối cùng của Chủ tọa với vẻ ăn năn: "Bị cáo có lỗi với gia đình nạn nhân. Bị cáo không thấy bị oan so với bản luận tội của vị đại diện viện kiểm soát." Lúc này gia đình nạn nhân càng tỏ ra bức xúc.

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen15lala
Lê Văn Luyện tỏ vẻ ăn năn khi khai nhận.

15h55: Sau khi Luyện thuật lại vụ án xong xuôi, khớp với cáo trạng. Hội đồng xét xử yêu cầu mời bị cáo Trương Thanh Hồng - anh họ Luyện - đồng phạm trong vụ án.


Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen10lala
Bị cáo Trương Thanh Hồng.

Bất ngờ đại diện gia đình nạn nhân đứng dậy yêu cầu quan tòa không hỏi các bị cáo nữa, mà hãy phán quyết, xét xử Luyện và đồng phạm ngay lập tức. Tuy nhiên để đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính khách quan của vụ xét xử, Chủ tọa phiên tòa giải thích, trấn tĩnh người nhà nạn nhân rằng: Đây là những bước cần thiết của phiên tòa, mong gia đình nạn nhân kiên nhẫn, giữ bình tĩnh để lắng nghe bị cáo Trương Thanh Hồng trình bày các tình tiết liên quan đến vụ án.

15h25: Luyện khai một chi tiết bất ngờ là khi đột nhập vào tầng 1 ngôi nhà, bị cáo bật điện ở aptomat thì nghe chuông báo động kêu. Sát thủ lập tức dập nguồn trở lại vị trí cũ, rồi chui vào gian bếp tạm lánh...

Chủ tọa yêu cầu bị cáo khai cụ thể hành động sau khi sát hại cả gia đình tiệm vàng, Luyện cho biết, cướp được tài sản, gã chui ra cổng trường tiểu học Phương Sơn đợi Trương Thanh Hồng đến đón. Trong thời gian chờ đợi, bất ngờ gặp một người quen tên Hướng, Luyện bình tĩnh đứng trò chuyện, nói dối là vết thương ở tay do bị ngã.
15h15: Tiếng gia đình nạn nhân la hét lại tiếp tục vang lên tại tòa. Luyện ngập ngừng kể hành vi chém, cứa dao vào người nạn nhân. Kể đến đoạn chém vào tay, vào mặt bé Bích, Luyện nghẹn lại, rơm rớm nước mắt. Tất cả mọi người trong phiên tòa yên lặng nghe Luyện thuật lại diễn biến hành vi gây án.

Ngồi ở phía sau Luyện là ông Lê Văn Miên (bố Luyện). 5 đồng phạm khác là Trương Thanh Hồng (anh họ), Lê Thị Định (cô ruột) và Lê Văn Nghi (chú rể), bà Lê Thị Lược và ông Trương Văn Hợp (bố, mẹ của Hồng) vì hành vi che giấu và không tố giác tội phạm đều cúi gằm mặt nghe Luyện thuật lại hành vi gây án.

15h10: Khi được hỏi vì sao chọn tiệm vàng Ngọc Bích để thực hiện hành vi cướp của? Luyện dửng dưng trả lời: "Bị cáo đi qua phố Sàn, thấy có tiệm vàng Ngọc Bích giàu, dễ đột nhập". Sau đó lí nhí và rồi im lặng khi được yêu cầu thuật lại diễn biến vụ cướp tiệm vàng. Dù được yêu cầu thuật lại diễn biến nhiều lần từ phía chủ tọa, Luyện vẫn không chịu thuật lại.

Một hồi sau, Luyện mới thuật lại các chi tiết một cách rời rạc. Người nhà gia đình bị hại vẫn không ngừng oán thán hành vi của Luyện.

15h04': Đại diện Viện Kiểm Soát ND tỉnh Bắc Giang - ông Nguyễn Ngọc Cường kết thúc bản cáo trạng. Chủ phiên tọa mong muốn gia đình nạn nhân kiềm chế cảm xúc của mình để phiên tòa diễn ra nghiêm túc. Chủ tọa hỏi Lê Văn Luyện và các bị cáo có ý kiến gì về bản cáo trạng hay không? Luyện trả lời lí nhí: "Không", sau đó thẫn thờ trả lời từng câu hỏi của Hội đồng xét xử về các tình tiết liên quan trong vụ án.

14.40: Hội đồng xét xử yêu cầu người nhà nạn nhân giữ bình tĩnh để phiên tòa được tiếp tục.

14h10: Luyện và đồng phạm bước lên vành móng ngựa nghe đại diện Viện kiểm soát đọc cáo trạng. Khác với lúc sáng, bây giờ Luyện cúi gằm mặt xuống khi nghe cáo trạng của mình.

Khi nghe đại diện Viện kiểm soát đọc cáo trạng vụ án, người thân của gia đình nạn nhân đã uất ức bật khóc.
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen06lala

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen05lala
Người nhà gia đình nạn nhân bật khóc trong phiên toà.
Vì quá đau khổ, trong quá trình nghe đọc cáo trạng của Luyện, nhiều người thân trong gia đình nạn nhân không kìm được cảm xúc và lòng phẫn uất, la hét lên "Trả lại con cho tôi, trả lại chị, trả lại em cho tôi, trả lại cháu cho tôi! Tôi đau quá!" làm phiên tòa trở nên hỗn loạn. Tiếng khóc, tiếng la hét nhao nhác, nhiều người thân của gia đình bị hại đòi đứng dậy lao vào gia đình Lê Văn Luyện.

Mọi người có mặt trong phiên tòa không khỏi xúc động khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Lê Văn Luyện và người nhà chỉ biết cúi gằm mặt.

14h05: Chủ tọa Tuyên bố Chuyển sang phần Xét hỏi. Đại diện của Viện kiểm soát tỉnh Bắc Giang đọc toàn bộ cáo trạng, tóm tắt vụ án tiệm vàng Ngọc Bích.

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... IMG5337resize

14h00: 2 người đại diện hợp pháp cho người bị hại đã có mặt tại phiên tòa là Trịnh Quốc Sinh (anh trai chủ tiệm vàng) và Đinh Văn Hưng. Ông nội của bé Bích - người sống sót cuối cùng của gia đình - đứng dậy đề bạt ý kiến của mình về nguyện vọng của gia đình.

13h45: Khoảng 30 người nhà của nạn nhân bước vào tòa án, đeo tang trắng một góc phòng xét xử. Họ còn mang theo cả di ảnh của 3 người bị thiệt mạng. Luyện ngoái lại nhìn người nhà nạn nhân một hồi lâu.

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... IMG5313resize
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen02lala
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... IMG5335resize
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... 120110dsluyen01lala
Người nhà gia đình nạn nhân đeo tang trắng, mang di ảnh 3 người thiệt mạng tới phòng xử án.

13h25: Bắt đầu sớm hơn thông báo 5 phút, Lê Văn Luyện được cảnh sát dắt vào tòa với vẻ mặt vẫn như lúc sáng. Khi báo chí hướng ống kính vào, Luyện cũng không hề tránh né. Các nhân chứng đầu tiên của vụ án đã có mặt với vẻ đầy căng thẳng và mệt mỏi, gồm: chị Vũ Thị Mến, chú Đỗ Văn Trọng, chị Chu Thị Tĩnh. Những người này khi được hỏi về mức án của Lê Văn Luyện đều mong muốn một mức án thật đích đáng cho kẻ sát nhân máu lạnh.

Buổi chiều người dân cũng đến tụ tập trước tòa án nhân dân rất đông, mong ngóng tin tức từ phiên tòa. Có 3 loa phát thanh đặt ở 3 góc để người dân ở ngoài có thể nghe trực tiếp diễn biến.
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... MG5512


Tóm tắt diễn biến phiên tòa xét xử Lê Văn Luyện sáng nay:

8h sáng, phiên tòa xét xử Lê Văn Luyện - thủ phạm của vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích đã diễn ra tại Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Giang. Phiên xử diễn ra căng thẳng với 2 lần tạm dừng hội ý. Lần đầu tiên là do thiếu người đại diện của bên bị hại. Lần thứ hai là do mâu thuẫn giữa luật sư của bên bị hại và Hội đồng xét xử.

Phía ngoài tòa án, nhiều người thân của gia đình nạn nhân đã có sự xô xát với lực lượng an ninh do bị ngăn cản, không cho vào tham dự phiên tòa và bỏ ra về.

Sau hai lần hội ý, khoảng 10h30, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa tới 13h30 chiều nay.

Chữ ký của VirGO hOa Tình

Tài Sản củaVirGO hOa Tình
Tài sản
Kho item:


Tue Jan 10, 2012 11:10 pm
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_010Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_011Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_012
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_013bumbumonekeyLê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_014
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_015Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_016Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_017
[Thành viên] - bumbumonekey
Danh hiệuLove Angel [TQ]

Love Angel [TQ]
VNĐ : 99999999
USD : 1.000.000
Giới tính : Nam Posts : 568
Points : 3860
Thanked : 10
Birthday : 06/05/1991
Join date : 30/12/2011
Age : 28
Đến từ : Sunnanvindsvägen 7D LGH 1101 Uddevalla Sweden

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 99999999
USD : 1.000.000
Giới tính : Nam
Posts : 568
Points : 3860
Thanked : 10
Birthday : 06/05/1991
Join date : 30/12/2011
Age : 28
Đến từ : Sunnanvindsvägen 7D LGH 1101 Uddevalla Sweden
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Vide

Bài gửiTiêu đề: Re: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...
Xem lý lịch thành viên http://theking.forumotion.com/forum

Tiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

Xem mà bức xúc lắm cơ.Cứ xem cái tin gì tới cu Luyện là ghét ơi là ghét.Chỉ muốn giật lông lách , phi cho vài cái , '' mù mắt '' thôi.Ghét ông này

Chữ ký của bumbumonekey

_________________
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Glitteryourway-a1f93f15 Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Glitteryourway-1369fa16

Tài Sản củabumbumonekey
Tài sản
Kho item:


Tue Jan 10, 2012 11:52 pm
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_010Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_011Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_012
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_013VirGO hOa TìnhLê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_014
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_015Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_016Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_017
[Thành viên] - VirGO hOa Tình
Danh hiệuMod Thư Viện Forum

Mod Thư Viện Forum
VNĐ : 1.000.000
USD : 50
Giới tính : Nữ Posts : 351
Points : 2595
Thanked : 45
Birthday : 02/09/1996
Join date : 30/12/2011
Age : 22
Đến từ : kr3 chính gốc, huế lai...cùng nhà với helios

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 1.000.000
USD : 50
Giới tính : Nữ
Posts : 351
Points : 2595
Thanked : 45
Birthday : 02/09/1996
Join date : 30/12/2011
Age : 22
Đến từ : kr3 chính gốc, huế lai...cùng nhà với helios
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Vide

Bài gửiTiêu đề: Re: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

bumbumonekey đã viết:
Xem mà bức xúc lắm cơ.Cứ xem cái tin gì tới cu Luyện là ghét ơi là ghét.Chỉ muốn giật lông lách , phi cho vài cái , '' mù mắt '' thôi.Ghét ông này
bác bum e khẳng định là bác comment hay nhất forum...cứ phải đọc đâu vỡ bụng tới đóa
há há...giựt lông lách mà phi ....mới chịu chớ

Chữ ký của VirGO hOa Tình

Tài Sản củaVirGO hOa Tình
Tài sản
Kho item:


Wed Jan 11, 2012 12:11 am
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_010Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_011Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_012
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_013bumbumonekeyLê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_014
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_015Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_016Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_017
[Thành viên] - bumbumonekey
Danh hiệuLove Angel [TQ]

Love Angel [TQ]
VNĐ : 99999999
USD : 1.000.000
Giới tính : Nam Posts : 568
Points : 3860
Thanked : 10
Birthday : 06/05/1991
Join date : 30/12/2011
Age : 28
Đến từ : Sunnanvindsvägen 7D LGH 1101 Uddevalla Sweden

Tài sản
Kho item:
VNĐ : 99999999
USD : 1.000.000
Giới tính : Nam
Posts : 568
Points : 3860
Thanked : 10
Birthday : 06/05/1991
Join date : 30/12/2011
Age : 28
Đến từ : Sunnanvindsvägen 7D LGH 1101 Uddevalla Sweden
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Vide

Bài gửiTiêu đề: 1
Xem lý lịch thành viên http://theking.forumotion.com/forum

Tiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

VirGOhOaTiNh đã viết:
bumbumonekey đã viết:
Xem mà bức xúc lắm cơ.Cứ xem cái tin gì tới cu Luyện là ghét ơi là ghét.Chỉ muốn giật lông lách , phi cho vài cái , '' mù mắt '' thôi.Ghét ông này
bác bum e khẳng định là bác comment hay nhất forum...cứ phải đọc đâu vỡ bụng tới đóa
há há...giựt lông lách mà phi ....mới chịu chớ


Ờ thì...........đôi khi cũng phải hài hước 1 chút để cho mọi người và cuộc sống quanh ta trờ nên đẹp , tốt hơn chứ.Cười là liều thuốc bổ đấy bác ạ.Nhưng mà cười phải cười đúng nơi đúng chỗ.Chứ đi đâu cũng cười là chết luôn đó.Very Happy

Chữ ký của bumbumonekey

Tài Sản củabumbumonekey
Tài sản
Kho item:


Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_010Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_011Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_012
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_013Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_014
Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_015Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_016Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Thtx_017
[Thành viên] - Sponsored content
Danh hiệu

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án... Vide

Bài gửiTiêu đề: Re: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

Tiêu đề: Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

Chữ ký của Sponsored content

Tài Sản củaSponsored content

Lê Văn Luyện rơm rớm nước mắt khi kể lại hành vi gây án...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’Diễn đàn chi sẻ thông tin game ‘๑’- :: Thông Tin - Giải Trí Tổng Hợp ::  Bản tin tổng hợp :: Tin Tổng Hợp-
free invisible web counter