Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long
Trang ChínhTrang Chính  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đến với TheKing

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên LongXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Sep 26, 2013 10:15 pm
Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_010Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_011Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_012
Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_013hacmoni144Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_014
Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_015Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_016Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Thtx_017
[Thành viên] - hacmoni144
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới
VNĐ : 1.000.000
Giới tính : Nữ Posts : 40
Points : 358
Thanked : 0
Birthday : 14/03/1983
Join date : 09/06/2013
Age : 36
Đến từ : ha noi
VNĐ : 1.000.000
Giới tính : Nữ
Posts : 40
Points : 358
Thanked : 0
Birthday : 14/03/1983
Join date : 09/06/2013
Age : 36
Đến từ : ha noi
Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long Vide

Bài gửiTiêu đề: Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long

[size=30]Khi Iphone 5S công bố ra mắt vào ngày 0h ngày 11/9. Lập tức trên diễn đàn công nghệ Việt Nam mọi người chê bai và rất thất vọng và coi đó là bản copy của Iphone 5. Lúc đó chúng tôi lại nghĩ khác:

- Thứ nhất mình chưa hiểu gì thì không thể chê bai không căn cứ được, nhất là chưa được cầm trên tay viên ngọc quý Iphone 5S.
- Thứ hai tôi chờ đợi thử nghiệm của các chuyên gia đầu ngành, họ là những người tinh tường nhất về công nghệ, tiếng nói của họ mới là tiếng nói có trọng lượng.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441db8_292021e6_5s


Y như rằng, vào ngày 18/9 khi cây bút Scott Stein của CNet nhận xét so sánh và đưa ra kết quả: đối với một số điểm benchmark iPhone 5S luôn đứng đầu. Những lời chê bai bỗng im bặt, phải chăng họ cũng tự nhận thấy mình đã sai lầm khi chưa đánh giá đúng chất lượng sản phẩm. Đó là những thay đổi cốt lõi trong giá trị của nó, không chạy theo thị trường đua nhau nâng cấp phần cứng, mà đơn giản là tập trung tối ưu hóa sản phẩm hiện có, đó mới chính là điều chúng ta cần phải khiêm tốn học tập.

Giang Hồ Truyền Kỳ ( Tên gốc tại Trung Quốc là Mãn Giang Hồng) do công ty Wanpeng sản xuất và được phát hành tại Việt Nam trong tháng 3/2013. Trải qua 6 tháng phát triển đã đạt được những kỳ tích mà không nhiều webgame đạt được với gần 60 server đã được mở. Game có được thành công như vậy chính là vì chúng tôi rất quan tâm đến những game thủ không có nhiều tiền để nạp thẻ, chúng tôi sản xuất game với mục đích bình đẳng hóa người chơi.

Dù bạn có tiền hay không có tiền, bạn vẫn có thể chơi game và mạnh lên vì đây là thể loại game cày, không cần mất tiền vẫn có thể chơi tốt, chỉ cần Game thủ biết tương hỗ lẫn nhau. Nên có thể nói, người chơi của chúng tôi vô cùng trung thành và yên tâm chơi game, không cần phải ngó đông ngó tây khi các game khác ra đời, Vì thể loại Game giống thế này trong nước cũng chỉ có 1 game khác tương tự là Võ Lâm Chi Mông (Giang Hồ ra sau nên có những cải tiến tốt hơn). Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhìn thấy những điểm hạn chế và chia sẻ với NSX.

Lập tức dự án Đao Khách Thiên Long (tên Game gốc tại TQ Hiệp Thiên Hạ) bắt đầu ngay vào cuối tháng 3/2013. Dựa trên engine gốc NSX bảo lưu những gì tinh túy nhất của Giang Hồ, nhưng thêm vào đó những tính năng tốt, giảm thiểu các thao tác thừa, tăng thêm các điểm chơi, tăng thêm các hệ thống mới, cải tiến các hệ thống chưa phù hợp, làm đẹp giao diện và đồ họa… chúng tôi không chạy đua mà chúng tôi dựa trên thực tế những gì mình hiểu biết, bằng khối óc và bàn tay để tối ưu hóa sản phẩm.

Nâng cấp giao diện hệ điều hành lên IOS 7 trên Đao Khách:

- Thay đổi giao diện màu sắc cho phù hợp.
- Tăng độ nét đồ họa lên 40 Frame Rate làm cho giao diện tươi sáng sắc hơn.
- Thay đổi khung cảnh nhiệm vụ tân thủ và một số bản đồ, hình ảnh đẹp hơn sắc nét hơn, sống động hơn.
- Bản đồ thành chính Lâm An thay đổi, khung cảnh đẹp hơn khoáng đạt hơn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Thêm bảo mật vân tay trên Đao Khách :
- Chặn ping các server để hacker khó công kích.
- Đưa thêm các phần mềm bảo mật cho game server.

Tối ưu hóa hệ điều hành IOS 7 và bổ sung thêm nhiều hệ thống khủng trên Đao Khách:

- Bối cảnh Game được phát triển về thời nhà Minh, các môn phái được đổi sang chức nghiệp cho phù hợp.các NPC cũng được làm mới theo. Các sự kiện, bối cảnh, quái vật cũng được update theo cho phù hợp.

- Bổ sung hệ thống Nhà Trọ Tùy Tùng: Hệ thống nhà trọ hoàn toàn mới với: Lý Mạc Sầu, Khưu Xử Cơ, Mộ Dung Phục, Hoàng Dung, Dương Quá, Đinh Xuân Thu, Cưu Ma Trí, Huyền Trừng, Đông Tà, Tây Độc, Hư Trúc, Đoàn Dự, Thiên Sơn Đồng Lão, Lý Thu Thủy, Kim Luân Pháp Vương.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441ce5_597e5ac0_ttt1

- Refresh hệ thống Tùy Tùng: Hệ thống Tùy Tùng thêm mới đa dạng phong phú về chủng loại, đầu tư kỹ về hình ảnh, hình thức thu thập Tùy Tùng được thay đổi, người chơi có thể thông qua nhiều hoạt động, sự kiện ingame để tích lũy Tiền Đồng và điểm Danh Vọng đổi lấy Tùy Tùng mạnh hơn, Tùy Tùng càng mạnh chiêu thức hỗ trợ càng hiệu quả.

- Hệ thống Phong Thần Bảng mới tinh: Hệ thống so sánh lực chiến và mô phỏng khiêu chiến đối thủ mới mẻ trên Bảng Phong Thần để người chơi có thể khẳng định vị thế trên BXH.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441ce9_78d76914_ttt2
1.
Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 3
Chọn biểu tượng VS - BXH để mở giao diện Bảng Phong Thần
để lưu tên và nâng cao xếp hạng của mình

2. Click trực tiếp vào địch thủ hiện trên Bảng Phong Thần để khiêu chiến ( Rất thuận tiện và nhanh chóng)
3. Sau khi chiến thằng đối thủ có xếp hạng cao hơn có thể thay thế vào vị trí xếp hạng đó ( Đơn giản)
4. Dùng quân lệnh để tăng số lượt khiêu chiến (Dễ dàng)
5. Phần thưởng sau khi chiến thắng sẽ rất nhiều danh vọng và tiền đồng ( Phần thưởng nhiều hơn và dễ hơn)
6. Phần thưởng khi thăng cấp xếp hạng trong Bảng Phong Thần ngày hôm sau có thể lĩnh (Hạnh phúc đến nhanh hơn)

- Hệ thống Hàng Ma Bảo Điển: Đây chính là phiên bản ưu hóa cho hệ thống Tướng Tinh Trên Giang Hồ, với cách chơi hoàn toàn mới lạ rất đáng để người chơi tìm tòi và đây chính là thách thức cao nhất cho game thủ muốn khám phá và chinh phục nó.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441ce9_0d2ef96c_ttt3

Khi đạt cấp độ 50, có thể tham gia Hàng Ma,


1. Hàng Ma Bảo Điển có 4 chương, Ma Quái sẽ mạnh dần theo cấp độ chương.
2. Trong 1 ải hàng ma có mức tối đa qua ải là 5 sao, mỗi loại sao là mỗi buff khác nhau
3. Khi tiêu diệt được yêu ma ở ải trước thì có thể mở phụ bản tiêu diệt yêu ma ải tiếp theo. Khi vượt qua 6 ải ở mức 5 sao thì có thể mở chương tiếp theo.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441cec_6e6297de_ttt4

4. Khi mở giao diện Hàng Ma Bảo Điển, phía bên phải sẽ hiển thị chỉ số buff cho nhân vật và tùy tùng khi vượt qua các ải.

- Hệ thống vật cưỡi: Được thay đổi hoàn toàn về hệ thống tiến hóa, luyện cốt, cách thu được vật cưỡi khủng

1. Hệ thống Vật Cưỡi đa dạng nâng cấp xuyên suốt game tạo cảm giác đua tranh quyết liệt, hình tượng vật cưỡi sẽ thể hiện được thực lực của người chơi.
2. Vật cưỡi có tất cả 13 bậc, mỗi bậc có 9 cấp sao, khi nâng cấp lên đủ 9 cấp sao mới có thể tiến bậc tiếp theo.
3. Khi tiến bậc lên cao hơn ngoài việc tăng mọi thuộc tính của vật cưỡi, vật cưỡi còn thay đổi hình dáng trông đẹp hơn rất nhiều
4. Để tiến bậc cho vật cưỡi cần vật phẩm Tọa Kỵ Tiến Giai Đan (mua trực tiếp trong thương điếm) hoặc có thể đánh dấu vào ô Dùng Quân Lệnh để trực tiếp tiêu Quân Lệnh thay cho vật phẩm.
5. Khi đánh dấu vào ô Thành công là dừng thì hệ thống sẽ tự động nâng cấp vật cưỡi cho đến khi thăng cấp sao tiếp theo
6. Mỗi lần click vào Tiến Bậc, nhân vật sẽ nhận được lượng kinh nghiệm = bậc thú cưỡi hiện tại X10.000 kinh nghiệm

- Hệ thống VIP: Thay đổi hoàn toàn so với GHTK, người chơi chỉ cần mất ít quân lệnh có thể được đầy đủ quyền lợi. Các quyền lợi được đổi mới hoàn toàn trên 3 loại VIP chính sau:

1. Thanh Đồng Đặc Quyền Vip.
2. Quân Lệnh Ngân Đặc Quyền VIP.
3. Đặc Quyền VIP Vàng.

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long 52441cf0_61f8eb3d_ttt5

- Trận doanh chiến: Đưa trở về thời nhà Minh với những trận đấu khốc liệt giữa 3 Hội là Chính Khí Minh, Hợp Nghĩa Xã và Thiên Lý Hội. Đem lại cho người chơi rất nhiều điều mới lạ hơn so với GHTK.

- Tăng thêm 1 hệ thống tiền tệ: Thêm một loại tiền giao dịch trong game tạo điều kiện cho game thủ tham gia nhiều sự kiện ingame thu thập Tiền Đồng để làm được các loại nâng cấp nhằm tăng cường sức mạnh bản thân.

- Bỏ đi hệ thống Anh Hùng Phổ rườm rà không cần thiết.

Còn rất nhiều tính năng và hệ thống trong Đao Khách đã được refresh, cải tiến rất kỹ lưỡng mà không thể liệt kê ra hết. Những cải tiến này cần Game thủ tự đi trải nghiệm 1 kỹ lưỡng và từ từ. Chúng tôi vẫn gọi yêu Đao Khách Thiên Long chính là iphone 5S gold, tượng trưng cho sự sáng tạo bất tận của Apple.

Hiện nay tại thị trường Trung Quốc Hiệp Thiên Hạ (Đao Khách Thiên Long tại Việt Nam) nhờ sáng tạo của chúng tôi cũng bắt đầu vận doanh trên trên thị trường Trung Quốc và cho kết quả vô cùng khả quan. Người chơi Trung Hoa cũng rất hồ hởi và đón nhận những cải tiến đó. Nhưng họ đâu có biết những ý tưởng cải tiến đó lại bắt nguồn từ đôi bàn tay và khối óc của người Việt chúng ta.

Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.][/size]

Chữ ký của hacmoni144

Tài Sản củahacmoni144

Iphone 5s gold của làng Game Việt – Đao Khách Thiên Long

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’Diễn đàn chi sẻ thông tin game ‘๑’- :: Thông Tin - Giải Trí Tổng Hợp ::  Bản tin tổng hợp :: Tin Game Online-
free invisible web counter